Rượu được đặt hàng theo tiêu chuẩn quốc gia United Kingdom thì được gọi tắt là rượu UK. Khoảng thời gian từ năm 2015 trở lại đây rượu được bán tại nội địa nước Anh được khá nhiều người tiêu dùng Việt thích và đặt older về . Lí do để xảy ra hiện tượng này mà bao lâu nay không có đó là ……. Khoảng 1 vài năm trở lại đây đồng tiền của Anh là đồng Bảng có sự giao động khá cao theo chiều hướng đi xuống, các sản phẩm tại Anh trước có 1 mức giá xa vời thì nay đã có thể chạm tới được.

Vậy hàng rượu ở Anh ( UK ) thì có khác gì so với rượu được nhập và các quốc gia khác. Như chúng ta được biết bất kể 1 thương hiệu nào quốc tế đều hiện diện ở rất nhiều quốc gia, nhưng có những quốc gia họ kiểm tra ngoài tiêu chuẩn của sản phẩm họ còn đánh giá thêm 1 số tiêu chuẩn khác nữa ( tiêu chuẩn này do nước nhập khẩu đề ra cho nhà sản xuất ) , ví dụ về nồng độ và hàm lượng chất có thể thay đổi theo yêu cầu của nước nhập khẩu – và Anh ( UK ) là một trong số ít những nước như vậy.

Rượu tại Uk khá đắt so với mặt bằng chung , đắt hơn ngay cả so với 1 số nước láng giềng như Pháp và Đức, nhưng điều này không làm nản lòng những vị khách muốn sở hữu những chai rượu đạt chất lượng và tiêu chuẩn tốt nhất thế giới. Trên mỗi chai rượu tại Anh đều có logo nội địa UK được in hẳn lên mác sau của chai rượu không giống những chai rượu nội địa các nước khác là sẽ có 1 cái tem nội địa của nước đó dán lên chai.

Vậy chúng ta cũng đã biết thêm vì sao rượu UK lại đắt , vì sao lại gọi là rượu UK rồi nhé ! Với ý kiến cá nhân người viết bài, 1 chai rượu Scotland được sản xuất ra thì là đã đạt tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng cho cả thế giới rồi nên mình cảm thấy khá mãn nguyện với 1 chai rượu Scotland 18 hay 21 năm dùng để thưởng thức hoặc gặp gỡ bạn bè . Vì thế nên dù rất thích sử dụng rượu UK nhưng vì lí do kinh tế mình sẽ dùng 1 chai rượu Scotland chuẩn. Còn ý kiến của riêng bạn thì bạn sẽ chọn loại nào ?

Nguồn http://ruouthienlong.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *